Cách Để Đẹp Trai Mà Nam Giới Nào Cũng Cần Phải Biết

Cách Để Đẹp Trai Mà Nam Giới Nào Cũng Cần Phải Biết

Ngày nay, ngoại hình trở thành một trong những yếu tố cần thiết tạo nên thành công của mỗi người. Ngoại hình chiếm 30% các yếu tố ghi điểm đối với người đối diện. Không chỉ là điều quan trọng đối với nữ giới mà nam giới cũng rất cần thiết. Đã bao giờ các bạn nam tự hỏi là : Làm sao để có ngoại hình đẹp? Cách để đẹp trai là gì chưa? Chỉ cần thay đổi một vài thói quen dưới đây bạn sẽ có vẻ đẹp và ngoại hình đẹp lên trông thấy đấy.

Cách Để Đẹp Trai Mà Nam Giới Nào Cũng Cần Phải Biết
Cách Để Đẹp Trai Mà Nam Giới Nào Cũng Cần Phải Biết

1, Thường xuyên cạo râu

Nếu bạn đang buông lơi những chiếc râu của mình mặc cho nó mọc xuôi mọc ngược thì bạn đang làm cho mình trở nên xuề xòa và luộm thuộm trong mắt người đối diện đấy. Hãy cạo sạch râu hoặc nếu để râu hãy tỉa cho chúng ngăn nắp theo một trật tự nào đó để trông nó gọn gàng hơn.

Mẹo nhỏ: Bạn nên cạo râu trước khi rửa mặt làm sạch. Bởi sau khi cạo râu giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Cho dù bạn làm sạch trước hay sau khi cạo râu, hãy luôn đảm bảo dụng cụ cạo râu của bạn sạch sẽ và nhớ sử dụng kem dưỡng ẩm cho da.

Thường xuyên cạo râu để nhìn sạch sẽ và gọn gàng hơn
Thường xuyên cạo râu để nhìn sạch sẽ và gọn gàng hơn

2, Hãy quan tâm đến mùi cơ thể

Mùi cơ thể là nhân tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới độ đẹp trai của bạn. Chính vì thế, nên giữ cho cơ thể thơm tho và sạch sẽ khi ra ngoài. 

Hãy nhớ dùng khử mùi mỗi khi ra đường. Nếu có thể, hãy sử dụng nước hoa để cơ thể thơm tho hơn tránh những rau mùi gây ấn tượng không tốt đến người đối diện.

Hãy quan tâm đến mùi cơ thể
Hãy quan tâm đến mùi cơ thể

3, Quan tâm đến đôi chân và bàn tay

Nếu bạn muốn chăm sóc bàn chân và bàn tay của chính mình, hãy bắt đầu bằng cách rửa và tẩy tế bào chết cho bàn chân và bàn tay của bạn thường xuyên và đừng quên sử dụng kem dưỡng da tay, dạng nước hoặc dầu dưỡng sau đó để chân tay bớt chai sạm.

4, Luôn giữ hơi thở thơm mát

Chăm sóc răng miệng là một trong những nghi thức quan trọng nhất. Và bạn cần chăm sóc răng đúng cách để có một hơi thở thơm tho. 

Bạn có thể tham khảo phương thức này: 

  • nước súc miệng (30 giây)
  •  xỉa răng (mỗi ngày một lần)
  •  bàn chải (2 phút, 30 giây trên mỗi góc phần tư của miệng)
  •  rửa sạch (một lần). 

Bất kể cuộc sống bận rộn đến đâu, bạn nên thực hiện quá trình này 2 lần một ngày.

Giữ cho hơi thở thơm mát
Giữ cho hơi thở thơm mát

5, Cắt tóc và tạo kiểu tóc là khác nhau

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Một kiểu tóc phù hợp sẽ khiến khuôn mặt đẹp trai, sáng sủa hơn.

Lâu lâu bạn có thể thay đổi kiểu tóc để thay đổi phong cách của mình để nhìn cuốn hút, hấp dẫn hơn.

Cắt tóc và tạo kiểu tóc là khác nhau
Cắt tóc và tạo kiểu tóc là khác nhau

6, Giữ cơ thể luôn khỏe mạnh

Để đẹp thì bạn cần phải giữ cho mình một sức khỏe tốt. Sau đó bắt đầu chăm chút đến ngoại hình của mình bằng việc ăn uống tập luyện để có sức khỏe và thân hình cân đối. Nhất dáng nhì da mà phải không.

7, Hãy ăn mặc phù hợp để đẹp trai hơn

Cách nhìn bề ngoài là sự phản ánh cảm giác, xúc cảm bên trong. Dù cuộc sống có nhiều bộn bề, việc tìm kiếm những khoảnh khắc hạnh phúc đó, giúp bạn đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn.

Nếu thân hình bạn quá gầy, hoặc quá béo, ăn vận quần áo thể thao chả giúp bạn trông “thể thao” chút nào. Hay ngực lép mặc áo bó sát, trông sẽ giống như diễn viên múa ba lê vậy.

Hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ này để bản thân bạn trở nên KHỎE – ĐẸP hơn nhé! Mong rằng, với cách để đẹp trai này sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.