Chân lý sống hay – Ý nghĩa chân lý cuộc đời bạn.

Chân lý sống hay – Ý nghĩa chân lý cuộc đời bạn.

Khi bạn tìm đến và đọc được bài viết này, chắc chắn chúng ta có một mối liên kết nào đó. Bạn đang đọc bài này chứng tỏ bạn là người đã có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành và bạn đang đi tìm cho mình một con đường đúng đắn. Và có thể là bạn đang đi tìm kiếm một thứ gì đó mà nhiều lúc không thể biết chính xác đó là điều gì.

Mình cũng giống như bạn, trước đây mình đã đi tìm kiếm 1 người Thầy có thể dạy bảo mình mọi điều đúng đắn và chuẩn mực (có thể coi là các chân lý). Mình đã đi tìm kiếm trong suốt nhiều năm trời và thật may mắn là cuối cùng mình đã tìm được. Hôm nay mình viết bài này để chia sẻ lại những điều đó.

Chân lý là gì?

Theo mình thì chân lý là những quy luật, quy tắc đúng đắn, chuẩn mực trong mọi thời điểm, ở mọi không gian, áp dụng cho tất cả mọi người, mọi vật, mọi đối tượng.

Nói gọn lại để dễ hiểu thì Chân lý là những quy tắc đúng đắn. Và tính đúng đắn của chân lý không phụ thuộc vào việc đánh giá của con người, bất kể số lượng người là bao nhiêu đi chăng nữa.

Nếu hiểu sai chân lý thì sẽ ra sao?

Vì chân lý là con đường đúng đắn để chúng ta bước đi đến điểm đích đúng đắn, cho nên nếu hiểu sai những chân lý, hoặc nghĩ rằng những điều sai lầm là chân lý thì sẽ rất nguy hiểm.

Những chân lý mà bạn vẫn nghĩ là đúng nhưng thực tế thì sao?

 

Đâu mới là chân lý đúng đắn?

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong Hội Thảo đầy ý nghĩa này
Xin mời đăng ký TẠI ĐÂY