Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer

TeamViewer là gì?

TeamViewer là một ứng dụng truy cập từ xa trên máy tính. Được sử dụng rộng rãi cho phép người dùng kết nối giữa các thiết bị và điều khiển chúng. TeamViewer cũng cung cấp khả năng giao tiếp với người dùng trên thiết bị, thiết lập các cuộc họp và chia sẻ tệp với họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng TeamViewer cho bạn và những tính năng thú vị khác bạn có thể thực hiện trên TeamViewer.

TeamViewer là gì?
TeamViewer là gì?

TeamViewer là gì?

TeamViewer là một phần mềm tiện ích giúp cho chúng ta điều khiển kết nối giữa 1 hoặc nhiều máy khác nhau. Chỉ trong một click chuột nhờ tính năng điều khiển từ xa thông minh. Chủ yếu số người dùng đông đảo sử dụng nhiều nhất là các IT Supports có trên các Groups Facebook hoặc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Kỹ thuật viên – người thường xuyên hỗ trợ cài đặt sửa lỗi máy tính cho khách hàng…

Cho dù đối tượng người dùng là ai thì TeamViewer đều vẫn có thể hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Tuy thế không phải ai cũng sử dụng được một cách trọn vẹn. Vì có thể bạn cài nhầm phiên bản thương mại dẫn đến bị giới hạn 5 phút. Hoặc cũng có người bị đến 10 đến 15 phút gây cho người dùng không hề dễ chịu tí nào. Về mặc định số lần kết nối của TeamViewer là 100 lần. Mỗi lần kết nối nó sẽ lưu lên Server của họ và khi đủ số lần sẽ bị khóa và giới hạn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer

Với tính năng này, bạn sẽ nhìn thấy màn hình của đối tác. Và hoàn toàn có thể điều khiển chuột và bàn phím từ xa.

Bước 1: Yêu cầu đối tác cung cấp ID và Password.

Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer

Bước 2: Nhập ID vào Partner ID >> Connect to partner.

Bước 3: Nhập Password >> Log On.

Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer

Lúc này màn hình của đối tác sẽ hiện lên trên máy tính và bạn có thể tùy ý điều khiển. Với tính năng này, bạn có thể chat hoặc gửi tài liệu mà không phải lo lắng về dung lượng của file.

Để gửi file sử dụng Teamviewer. Bạn kích chuột chọn File & Extras. Sau đó chọn file cần gửi để chuyển file đến đối tượng mong muốn. Vậy là bạn đã có thể điều khiển được máy tính với cách dùng Teamviewer rất đơn giản rồi.

Với các Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer, mong rằng bạn có thể sử dụng teamviewer một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công !!!
Các bạn nhớ theo dõi Trithucchoban.com để theo dõi nhiều thông tin hữu ích cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.