Sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc

Sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc

Đã bao lâu rồi bạn không sống hồn nhiên, vui tươi và hòa mình với mọi thứ xung quanh giống như hồi bạn còn thơ ấu? Cơm, áo, gạo, tiền và những thú vui giải trí trên điện thoại, laptop đã biến bạn mất đi sự hồn nhiên và trở nên như 1 chú Robot.

1. Để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc thì bạn cần biết đặt mục tiêu

Để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc thì bạn cần biết đặt mục tiêu. Khi có mục tiêu thì bạn biết mình cần làm gì, cần thêm kỹ năng gì, cần gặp những đối tượng nào và khi đó bạn mới có thể sống trọn vẹn từng khoảnh khắc được

Trithucchoban chia sẻ đến bạn Hội thảo phát triển con người giúp bạn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Nếu bạn quan tâm vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Đặt mục tiêu

Cuộc sống có mục tiêu thật đẹp đẽ, khi có mục tiêu thì người ta sẽ hành động và thông qua hành động đó sẽ đạt được kết quả. Trái lại cuộc sống không có mục tiêu chỉ đem lại kết quả vô nghĩa mà thôi bởi chúng ta bị quá nhiều cám dỗ lôi kéo như chơi game, mải đi chơi bời…

Nếu không có mục tiêu thì kể cả người có năng lực hay không có năng lực đều không đạt được bất cứ kết quả nào. Người có mục tiêu thì khi tham gia vào bất cứ hoạt động nào họ cũng để ý sâu sắc đến mọi khoảnh khắc để xem có thể học hỏi điều gì để có thể hoàn thành mục tiêu. Và chính lúc đó họ sẽ có thể sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Ngược lại, nếu chỉ tham gia các hoạt động mà không có mục đích thì sẽ không tập trung và để ý đến các sự việc đang diễn ra chung quanh, và người đó sẽ không thể tiến bộ cho dù đã sống mấy chục năm đời người.

Cuộc sống không có mục tiêu thì thật là vô ý nghĩa và vất vả mỗi ngày, nhưng khi nhắm mục tiêu mà chạy thì cuộc sống của chúng ta sẽ luôn vui vẻ. Và rồi bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui khi hoàn thành được mỗi một mục tiêu.

2. Để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc thì chúng ta cần biết quan tâm đến mọi người

Sự quan tâm có nghĩa là hiểu tấm lòng của đối phương, và phải biết để ý tới sự khó khăn của đối phương. Khi quan tâm tới đối phương thì bạn đã làm cho đối phương vui mừng và thỏa mãn. Qua đó chính bạn cũng cảm thấy vui mừng và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc với mọi người

tình yêu thương

Nếu không với tình yêu thương thì bất kỳ ai cũng sống 1 cuộc đời vô giá trị dù người đó có giàu có hay quyền lực đến đâu. Để yêu thương quan tâm đến mọi người được thì thực sự rất là khó. Bởi vì chúng ta thường ích kỷ, hay nóng giận, ghen tị, kiêu ngạo… Vậy làm sao để có thể yêu thương và quan tâm được mọi người và qua đó sống trọn vẹn từng khoảnh khắc đây

Hội Thảo này sẽ giúp bạn điều đó: Đăng ký tham gia miễn phí TẠI ĐÂY

Khi bạn biết quan tâm đến mọi người, yêu thương mọi người chắc chắn sẽ có nhiều người muốn đến gần với bạn. Nhưng nếu ngược lại thì bạn sẽ còn sống trong tăm tối, buồn giận, nhiều nỗi lo sợ.

Bất cứ ai thì cũng cần sự giúp đỡ từ mọi người, vì ai cũng đáng thương xót bởi có lúc khó khăn, đói khát, đau ốm, bế tắc trong cuộc sống… Trong số các sự giúp đỡ thì sự giúp đỡ giúp cho mọi người có được tư duy đúng đắn để chọn ra con đường đúng đắn mới là sự giúp đỡ có giá trị nhất.

Tình yêu thương có một sức mạnh vô cùng vĩ đại. Không một lực sĩ nào có thể chiến thắng được trước tình yêu thương. Sự yêu thương làm cho người nữ yếu đuối trở nên mạnh mẽ, cũng chuyển đổi người nhát gan run rẩy trong sợ hãi thành một dũng sĩ dũng cảm vô song.

Vì vậy hãy quan tâm và yêu thương đến hết thảy mọi người, và lên mục tiêu kế hoạch để thực tiễn tình yêu thương đó. Như vậy bạn sẽ có thể sống trọn vẹn từng khoảnh khắc mà không hề hối hận 1 gây phút nào.

Chúc bạn tìm được ra lý tưởng sống cho chính mình – trithucchoban.com